Bóng đá Việt Nam tối 24/10: HLV Mai Đức Chung báo tin cực vui về WC 2023

(GMT+7)

- View : 193

HLV Mai Đức Chung báo tin cực vui về WC 2023; HLV Bình Dương tiết lộ lý do không thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 24/10.

HLV Mai Đức Chung báo tin cực vui về WC 2023

Trận đấu đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra trên SVĐ Eden Park. Đây là sân thi đấu thể thao lớn nhất tại New Zealand với sức chứa 50.000 khán giả. Nói về sân thi đấu này, HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Thi đấu tại đây sẽ là một trải nghiệm đầy hưng phấn. Trước đây, ĐT nữ Việt Nam cũng đã có cơ hội thi đấu tại một số sân thi đấu khá đẹp, và đây cũng sẽ là một trong những sân đấu tuyệt vời.

Các phòng chức năng có sự kết nối và được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Được thi đấu trên một sân vận động có chất lượng tốt với các đối thủ hàng đầu thế giới sẽ là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ trẻ, đồng thời tạo điều kiện để tiến bộ về tất cả các mặt”.

Bóng đá Việt Nam tối 24/10: HLV Mai Đức Chung báo tin cực vui về WC 2023

HLV Bình Dương tiết lộ lý do không thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ở vòng 21 V-League 2022, B.Bình Dương được chơi trên sân nhà Gò Đậu khi tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ở trận đấu này, Bình Dương có được 2 bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng cuối cùng để đội khách cầm hoà với kqbd 2-2.

Phát biểu sau trận hoà, HLV Lư Đình Tuấn tiết lộ lý do mà đội bóng của ông không thể giành chiến thắng: “Tôi tiếc khi dẫn trước 2 bàn mà lại bị gỡ hòa. Giành được 3 điểm chắc chắn hạnh phúc hơn là một trận hòa với một điểm. Trước trận này, đội có đến 12 cầu thủ mắc Covid-19. Vì thế khi trở lại tập luyện, thi đấu, họ bị ảnh hưởng sức khỏe, thể lực và phong độ thi đấu.

Lúc này Bình Dương không thể cạnh tranh được tốp đầu rồi. Tuy nhiên toàn đội vẫn cần phải cố gắng không bị rớt sâu xuống nhóm cuối. Lịch thi đấu sắp tới chúng tôi cũng sẽ gặp những đội bóng đang rất cần điểm như Nam Định, Sài Gòn.

Chúng tôi còn phải cải thiện nhiều điều, tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ thi đấu để hướng tới tập thể tốt hơn, chuẩn bị cho mùa giải sau. Đặc biệt hơn cả là nhiệm vụ phục vụ khán giả địa phương”.

HLV Chun Jae-ho thừa nhận bị ảnh hưởng bởi đám cưới của Chủ tịch CLB Hà Nội

Hà Nội FC đã bất ngờ nhận thất bại cả về chuyên môn và ty le ca cuoc trước Hải Phòng ở vòng 21 V.League 2022. Sau trận đấu, HLV Chun Jae-ho cho rằng đám cưới của Chủ tịch Đỗ Vinh Quang ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của đội bóng thủ đô.

Ông Chun chia sẻ: “Do phải di chuyển quá nhiều nên thể lực các cầu thủ Hà Nội bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đám cưới của Chủ tịch CLB cũng ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị cho trận đấu. Bản thân tôi muốn giữ lời hứa, dành tặng chiến thắng làm món quà cưới cho Chủ tịch nhưng rất tiếc không thể làm được điều đó”.