Kinh nghiệm bắt kèo chấp 1 trái săn thưởng cực lớn

04/06/2024 10:29

Hầu hết trong các trận bóng trên hệ thống game trực tuyến hiện nay, kèo cược chấp châu Á là kèo cược được lựa chọn phổ biến. Trong đó phải kể đến một kèo cược khá thông dụng là kèo chấp 1 trái. Tham khảo kinh nghiệm trong bài viết của đảm bảo đặt cược kèo chấp săn thưởng cực chuẩn. 

KÈO CHẤP 1 TRÁI PHỔ BIẾN TRONG BÓNG ĐÁ

Thông trường với mỗi trận bóng, tùy theo đánh giá cổng game sẽ cung cấp tỷ lệ kèo cược chấp khác nhau. Trong đó có thể hiểu cược chấp 1 trái là đội cửa trên chấp đội cửa dưới với tỷ lệ là 1 trái. 

Đội bóng nào ra sân với chất lượng và phong độ tốt hơn sẽ được đánh giá là đội cửa trên, và đội bóng còn lại trong trận đấu sẽ là cửa dưới. Đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới theo tỷ lệ chấp nhất định mà cổng game cung cấp. 

Kèo chấp 1 trái thường xuất hiện trong những trận đấu mà giữa hai đội không có sự chênh lệch quá lớn. Chấp 1 sẽ bao gồm hai cửa đặt cược là đội kèo trên hoặc kèo dưới chiến thắng, với tỷ lệ chiến thắng cho mỗi cửa là 50/50. 


Cược chấp 1 trái là kèo cược có tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn 

Tuy nhiên, ưu điểm của tỷ lệ này là khi có kết quả thì người chơi vẫn có thể nhận về tiền cược từ cổng game. Người chơi sẽ được áp dụng công thức thắng đủ, thua đủ không tính thắng 1 nửa cũng như thua 1 nửa.

PHÂN ĐỊNH THẮNG THUA VỚI CƯỢC CHẤP 1 TRÁI 

Có lẽ với những người chơi mới chưa có quá nhiều kinh nghiệm tham gia đặt cược kèo chấp 1 trái sẽ còn khá bỡ ngỡ cũng như gặp khó khăn trong quá trình đọc bảng kèo chấp. Một bảng kèo chấp bóng đá sẽ có những nội dung cần chú ý như sau: 

  • Thời gian thực hiện đặt cược: Người chơi có thể chọn đặt cược trong Hiệp 1 (H1) hoặc đặt cược cả trận đấu FT.
  • HDP trong các kèo chấp 1 trái là cụm từ phổ biến trong các kèo cược chấp châu Á là viết tắt của từ Handicap.
  • Thông thường tên đội bóng được đặt nằm ở bên trên và in đậm là tên đội chủ nhà hoặc đội cửa trên trong kèo chấp. 
  • Trong cột cược kèo chấp sẽ có hai chỉ số chính, trong đó: Bên trái là tỷ lệ của kèo, và tỷ lệ 1.0 cùng hàng với đội thực hiện chấp. Bên phải là tỷ lệ ăn cược trả thưởng của mỗi đội bóng.

Một số tình huống thường gặp khi đặt cược kèo chấp đơn giản và chi tiết 

 

KINH NGHIỆM ĐẶT CƯỢC CHẤP 1 TRÁI CHẮC THẮNG

Tuy kèo chấp 1 trái là kèo chấp khá đơn giản nhưng để có thể chinh phục được tiền thưởng lớn đôi lúc không phải dễ dàng. Dưới đây là những kinh nghiệm được cao thủ chia sẻ giúp người chơi đặt cược cực kỳ hiệu quả: 

Lựa chọn đội cược phù hợp

Người chơi trước khi thực hiện đặt tiền kèo chấp 1 trái nên tham khảo nhận định của cổng game cũng như chuyên gia. Thông qua đó có thể đưa ra nhận định tổng quan nhất: 

  • Nếu đội bóng chấp trong trận này là đội khách dù theo phân tích tỷ lệ ăn cược của đội nào cao hơn người chơi cũng nên lựa chọn cược đội khách trong kèo cược chấp này. 
  • Ngược lại, nếu đội chấp là đội nhà có tỷ lệ ăn cược cao hơn thì chọn cược đội khách và ngược lại tỉ lệ thắng cược đội chủ nhà thấp hơn thì chọn cược cho đội nhà.

Bắt kèo chấp 1 trái qua lực lượng từng đội

Ngoài việc lưu ý đến những mẹo nhỏ ở trên muốn đặt cược hợp lý người chơi vẫn nên căn cứ vào lực lượng của hai đối bóng. Đảm bảo đặt cược cho đội tuyển đảm bảo phong độ thi đấu ổn định cũng như có đội hình kết hợp thi đấu tốt cùng chuỗi thành tích ấn tượng.

Đánh giá đội chơi cẩn trọng

Để đưa ra đánh giá cụ thể và chính xác, người chơi nên căn cứ vào lịch sử thi đấu của từng đội cũng như lịch đối đầu giữa hai đội bóng để có những so sánh chi tiết và chuẩn xác.  

Từ kết quả thi đấu trước đó giữa các đội bóng sẽ giúp người chơi có thể phân tích cụ thể về ưu thế nhược điểm trong mỗi lần đối đầu, từ đó đảm bảo đưa ra quyết định với tỷ lệ trúng kèo chấp 1 trái cao. 


Kinh nghiệm cược chấp 1 trái người chơi nên tham khảo  

Ngoài ra, trong quá trình phân tích nên chú ý đến sự ảnh hưởng của các yếu tố thi đấu trên sân khách – sân nhà. Có những đội bóng phong độ ổn định có thể thi đấu rất tốt tại sân khách nhưng cũng có những đội bóng lại bị áp lực trên chính sân nhà. Đây cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến kết quả soi kèo bóng.

Xem thêm: Cách đánh rung tài xỉu trong bóng đá từ cao thủ chia sẻ

Xem thêm: Soi kèo bóng đá là gì? Hướng dẫn cách soi kèo chuẩn 100%

LỜI KẾT:

Thông qua bài viết, người chơi có thể tìm hiểu thông tin cơ bản về kèo chấp 1 trái trong chơi thể thao. Những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp người chơi áp dụng bắt kèo thắng lớn. Chắc chắn không nên bỏ lỡ kèo cược cực hấp dẫn này.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo