Thông tin game 3 cây – Luật chơi đơn giản

06/06/2024 14:55

Thông tin 3 cây như thế nào, tư vấn mẹo chơi ba cây luôn thắng mà những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm đã áp dụng và mang về chiến thắng. Cùng zbet88 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. HƯỚNG DẪN Thông tin 3 CÂY CƠ BẢN NHẤT

Game ba cây là một hình thức chơi game rất thú vị trên bộ bài tây 52 lá, đây là game có tính chất giải trí rất cao, kích thích được người chơi. Hình thức chơi đơn giản, nhanh gọn, chơi được nhiều người chính là những điểm cộng của game này.

Luật chơi ba cây cơ bản nhất

Game ba cây là trò chơi dành cho ít nhất là từ 2 đến tối đa là 12 người

Khi đó mỗi người chơi tại zbet sẽ được chia 3 lá bài trong các lá bài từ Át – số 9. Thang điểm được tính theo tháng điểm 10 và người cao nhất thì sẽ là người chiến thắng khi đó người nào được 10 điểm thì làm chương (20 tính la 10 điểm, 19 thì chính là 9 điểm …)

Trường hợp điểm bằng nhau khi đó sẽ phải xem xét về chất xem ai cao hơn. Trong game ba cây này thì quy định về chất sẽ quyết định về mức độ mạnh yếu của quân bài. Chất Cơ to nhất, tiếp đó là các chất Rô, Tép và cuối cùng là Bích. Quân bài nào có chất cao hơn và số to hơn thì quân bài đó sẽ thắng. Ví dụ như người A có con 5 (cơ), 7 (tép) và 2 (bích) và người chơi B có quân 7 (cơ), 6 (tép) và 1 (rô) thì người B sẽ chiến thắng bởi có 7 (cơ) to nhất.

Những lưu ý đối với người chơi 

Người nào được làm chương thì sẽ chia bài và người còn lại sẽ tiến hành đặt cược. Trường hợp mà người nào có tổng 3 cây lớn hơn số điểm tổng 3 cây của người làm chương thì người đó sẽ trở thành người làm chương và sẽ trả đúng với số điền cược. Trường hợp mà thua thì người làm chương sẽ thu hút :

  • Người làm chương sẽ phải vị trí làm chương cho người nào có tổng 3 cây là 10 điểm.
  • Người làm chương sẽ không được đánh ké của người khác.

3. Thông tin BÀI BA CÂY LUÔN THẮNG

Với luật chơi ba cây rất đơn giản thì ngay ván đầu tiên bạn đã có thể chơi dễ dàng. Tuy nhiên trò chơi này mặc dù phụ thuộc vào may rủi thế nhưng vẫn sẽ có những mẹo hay để người chơi ba cây có thể chơi là thắng. Nếu muốn có được điều này thì bạn sẽ cần phải nắm vững những luật chơi dưới đây.

– Cần phải biết cách đặt cược nhiều cửa cùng một lúc: Thay vì là bạn chỉ tiến hành đặt cửa cả mình thì khi đó bạn sẽ có thể đặt thêm các cửa của người chơi khác với mục đích phòng trừ cửa của mình điểm thấp thì vẫn sẽ có cơ hội có thể gỡ được ở những cửa khác với số điểm cao hơn so với những điểm của người làm chương.

– Chia vốn cược thành hai phần: Trong trường hợp mà bạn đen đủi mà bị thua hết một phần tiền thì khi đó phần còn lại có thể đợi hôm sau mới có thể phục thù trở lại. Phương pháp này sẽ giúp bạn không bị thua hết ở trong một lần chơi và sẽ tránh được tình trạng ham hố muốn phục thù luôn.

 Chia tiền cược mỗi ván đấu: Khi duy trì việc thắng thua ở trong từng ván chơi sẽ giúp bạn có được cơ hội chơi nhiều ván, từ đó sẽ giúp tăng thêm cơ hội chiến thắng khi chơi ba cây. Chính vì lý do này mà bạn nên chia nhỏ số vốn trong ván đấu giúp bạn giành nhiều thời gian ăn tiền của người chơi khác.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Thông tin 3 cây luôn thắng từ các cao thủ đã có nhiều năm kinh nghiệm. Rất hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn sẽ nắm được Thông tin ba cây cơ bản một cách thành thạo, sau đó sẽ nằm lòng được Thông tin ba cây luôn thắng. Chúc bạn luôn thành công và chiến thắng.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo