Thông tin tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu? cách tính tiền tỉ số 2-1

04/06/2024 11:33

Bắt tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu? Đây là thắc mắc được khá nhiều tân binh trong chơi bóng đá đặt ra. Hôm nay livescore.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc về tỷ số 2 1 ăn bao nhiêu nhé.

KÈO BẮT TỈ SỐ LÀ GÌ?

Kèo bắt tỷ số có thể hiểu là người chơi sẽ phải đặt cược cho tỉ số của trận bóng đá. Số tiền thắng cược tính theo tỉ lệ cổng game w88 đưa ra trong bảng cược.

Trong chơi bóng đá, tỉ số chính là yếu tố quan trọng. Nói chung tỉ lệ ăn tỉ số được đánh giá hình thức cược đơn giản hiện nay. Cho nên số lượng người tham gia đặt cược hình thức này là rất lớn. Anh em sẽ thắng cược khi đoán đúng tỉ số trận đấu bóng đá. Và trái lại nếu như dự đoán đưa ra không chính xác thì coi như thua cược.

BẮT TỈ SỐ 2 1 ĂN BAO NHIÊU?

BẮT TỈ SỐ 2 1 ĂN BAO NHIÊU?
BẮT TỈ SỐ 2 1 ĂN BAO NHIÊU?

Tiền thắng cược tỉ số sẽ tính theo tỉ lệ trên bảng cược của cổng game. Thường để thu hút người chơi nên  tỉ lệ của các cổng game hiện nay có sự chênh lệch cho nên tiền thắng của người chơi thực tế cũng sẽ không giống nhau.

Đồng thời, tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu, tỷ số 2-1 là tài hay xỉu tùy thuộc vào loại kèo cổng game w88vn. Hiện nay, dạng kèo châu Âu và kèo châu Á là loại kèo phổ biến nhất. Dưới đây là cách tính tiền ăn đối với từng loại:

Cược kèo châu Âu

Kèo bóng đá châu Âu có tên gọi khác là kèo 1×2. Đây là dạng tỉ lệ khá đơn giản nên được nhiều người chơi lựa chọn. Theo đấy, tiền thắng cược sẽ được tính ở tỷ lệ Fractional dạng phân số:

Chẳng hạn anh em đặt cược cho trận bóng giữa Việt Nam vs Philippines. Tỉ số mà người chơi chọn cược là 2 1 và Việt Nam là đội thắng. Nếu sau trận đấu, đội bóng Việt Nam thắng 2 1 thì anh em sẽ thắng cược.

Nếu bạn đặt cược là 1 USD, tỉ lệ cổng game đưa ra 10/1. Vậy thì anh em sẽ nhận: 1 x 10/1= 10 USD từ cổng game. Trừ bớt 1 USD đã cược ban đầu, người chơi ăn tổng cộng 9 USD.

Cược kèo châu Á

Cược kèo châu Á được gọi với tên khác là Asian Handicap. Với dạng kèo này, mỗi kèo được cổng game ấn định một cột tỉ lệ riêng. Bởi thế việc tính tiền cược của chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy, tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu trong kèo châu Á?

Cũng trong trận đấu giữa Việt Nam vs Philippines ở ví dụ trên. Chẳng hạn cổng game ấn định tỷ lệ 9.00 cho tỉ số 2 1. Khi đó tiền nhận được bằng số tiền đặt cược nhân với 9.00.

Qua đây nếu như bạn cược 1 USD thì sẽ được nhận 9 USD, tức ăn 8 USD. Nếu bạn cược 2 USD thì người chơi nhận được 18 USD. Tức bạn thắng được 16 USD sau trận đấu.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẶT CƯỢC HIỆU QUẢ

Để có thể nâng cao cơ hội chiến thắng, bạn cần có nhiều kỹ năng và nắm rõ về tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu. Dưới đây là một vài kinh nghiệm đặt cược tỉ số mà bạn nên biết:

Người chơi nên bắt kèo tỉ số trận đấu bóng đá theo từng loại khác nhau. Bởi mỗi loại kèo chơi bóng đá sẽ có một nét đặc trưng riêng.

Chúng ta có thể dựa vào kèo phụ để có thể đưa ra quyết định bắt tỉ số cho trận bóng, gồm những kèo phạt thẻ, kèo phạt góc, kèo số bàn thắng,…

Thường xuyên theo dõi bảo tỉ lệ kèo đã được cổng game đưa ra để có nhận định chính xác hơn

Việc phân tích thông tin trận đấu sẽ giúp chúng ta có nhận định khách quan, bạn cần nắm được các thông tin phân tích bao gồm: phong độ, kỹ thuật, chiến thuật của các đội…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bắt tỉ số 2 1 ăn bao nhiêu, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo