Lô xiên quay là gì? Thông tin tính xiên quay cực hiệu quả

05/06/2024 10:24

Lô xiên quay là gì, chia sẻ phương pháp tính xiên quay cực kỳ hiệu quả. Đâu là những hình thức chơi xiên quay thường gặp nhất hiện nay. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Tk88

1. LÔ XIÊN QUAY LÀ GÌ ?

Thực tế thì hình thức chơi lô xiên quay chính là là một hình thức hơi khác đi của cách chơi lô truyền thống. Xét về luật chơi và hình thức tính điểm so với cách chơi lô xiên thông thường có nhiều điểm khác biệt. Khi đó nhiệm vụ của người chơi là phải lựa chọn ra ba hoặc là bốn con lô để tạo thành một bố số thế nhưng khi đem so sánh kết quả thì nó lại không nhất thiết phải trùng toàn bộ con số với những con số khác như trong lô xiên mà nếu như không may trượt 1 con hoặc là 2 con thì bạn vẫn được tính là thắng. Có nghĩa là khi bạn đánh xiên quay 4 nhưng lại chỉ trúng 2 con và trượt 2 con thì vẫn được tính là đã trúng xiên 2. Còn nếu như bạn trúng 3 mà trượt 1 vẫn được tính là xiên 3.

Lô xiên quay là gì,

Lô xiên quay

Những hình thức chơi lô xiên phổ biến hiện nay :

  • Xiên quay 2: Là cách mà người chơi chọn ra 2 số có 2 chữ số đánh ngày sau và cả 2 số người chơi chọn đều phải về trong bảng kết quả.
  • Xiên quay 3: Là cách mà người chơi sẽ lựa chọn ra 3 số có 2 chữ số đánh, khi đó thì chỉ cần có 2 hoặc 3 số cùng về trong bảng kết quả thì bạn đã trúng thưởng.
  • Xiên quay 4: Đó là hình thức mà người chơi sẽ lựa chọn ra 4 số có 2 chữ số đánh, trường hợp mà bộ số người chơi chọn có từ 2 – 4 số về trong bảng kết quả vậy bạn đã trúng thưởng lô xiên quay.

Nói tóm lại thì cách đánh lô xiên quay khá đơn gian, điều khó ở đây là ở việc họ sẽ phải tìm ra những con lô đẹp mà có thẻ ghép cùng nhau để tạo thành các cặp lô xiên khác nhau.

Lô xiên quay càng cao thì sẽ đồng nghĩa với việc xác suất trúng lô càng khó để trúng hơn. Mặc dù vậy đây là hình thức chơi hấp dẫn mang tới tỷ lệ ăn thưởng cao cho nên hình thức chơi lô xiên quay vẫn luôn thu hút được nhiều người chơi tham gia và gắn bó.

2. CÁCH TÍNH LÔ XIÊN QUAY NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Với người chơi lâu nắm họ sẽ dễ dàng nắm được quy luật và mẹo chơi, tuy nhiên đối với người chơi mới thì để thực hiện được điều này không hề dễ dàng. Vậy cách tính lô xiên quay là gì, tính sao cho hiệu quả

Tính lô xiên quay theo kinh nghiệm cao thủ

Theo những cao thủ tại TK88 APP chia sẻ thì nếu áp dụng cách này bạn hãy quan sát và nếu thấy có những dấu hiệu sau thì hãy áp dụng ngay. 

  • Khi nhận ra quy luật xuất hiện của những con số, theo thứ tự dự báo sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 3 đến 5 ngày vì thế các bạn không nên theo lâu để tránh mất nhiều tiền.

Ví dụ cụ thể như sau :

  • Thứ 5 và thứ 7 lô sẽ thường về 97
  • Trường hợp hôm trước lô về đầu 7 hoặc đít 3 thì hôm sau đến 80% sẽ về lô 73 hoặc 37.
  • Con lô 66 sẽ thường về vào ngày thứ 4 hoặc thứ 5 và có thể là thứ 6 trong tuần.
  • Trường hợp con lô 58 đã nổ thì cách 3 ngày tiếp sẽ về con số 63
  • Nếu hôm trước có giải đặc biệt về thì con số 05 khả năng cao sẽ về vào ngày kế tiếp là con số 95.

Cách tính lô xiên quay theo thủ thuật

Hình thức này khá đơn giản và có thể áp dụng chọn ra con số sẽ về cho ngày hôm sau

VD:

Thương những con lô xiên sẽ xuất hiện các con số như là : 23, 24, 25, 27 mà thiếu đi số 26. Rất có khả năng cao con số 26 sẽ về trong ngày tiếp theo. Bởi vậy nếu thấy có dấu hiệu này thì hãy tận dụng ngay.

Cách tính lô xiên quay theo những số quen thuộc

Đây là hình thức tính toán theo thống kê các cặp lô thường xuất hiện cùng với nhau như là : 75 – 79 – 92 – 95 – 373 – 565. Khi đó các bạn sẽ chỉ cần chú ý và nhớ tới các con số hay về cùng với nhau là bạn sẽ hoàn toàn có thể chốt được con số một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi lô xiên quay là gì, phương pháp tính lô xiên quay thế nào cho hiệu quả nhất. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích để bạn có thể áp dụng đánh đâu thắng đó.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo