Kèo xiên là gì? Thông tin kèo cược xiên chuẩn nhất

06/06/2024 15:50

Kèo xiên là gì mà hiện nay người chơi dự đoán trực tuyến đang rất ưa thích. Có nhiều người chơi không hiểu về cách đặt cược xiên cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

Dưới đây, các trang dự đoán bóng đá sẽ cung cấp thông tin chi tiết về kèo cược xiên.

1. KÈO XIÊN LÀ GÌ?

Cược xiên là một hình thức dự đoán phổ biến tại các cổng game. Hình thức này hấp dẫn người chơi tham gia.

Cược xiên, còn được gọi là cược xâu, là việc chọn lựa và kết hợp nhiều kèo cược thành một vé cược. Trong kèo cược này, bạn chỉ có thể thắng nếu dự đoán đúng phần lớn các kèo cược trong vé. Tại các cổng game châu Âu, cược xiên còn được gọi bằng các tên khác như Accumulator, Multiple Beat hay Mix Parlay,… rakhoitv là website cung cấp link tường thuật trực tiếp các trận đấu, giải đấu bóng đá tại Việt Nam và thế giới.

kèo xiên là gì

Do phải đoán đúng nhiều kèo cược cùng lúc, tỷ lệ thắng soi kèo cược xiên thường rất thấp. Xác suất thắng cược như sau:

 • Xác suất thắng 1 trận: 1/3
 • Xác suất thắng xiên hai trận: 1/9
 • Xác suất thắng xiên ba trận: 1/27

Mỗi trận cược thêm vào sẽ nhân thêm 1/3 vào tỷ lệ thắng cược. Mặc dù có rủi ro cao, nhưng tiền thưởng khi thắng cược xiên lại rất hấp dẫn. Nếu tham gia cược xiên, bạn sẽ không bị thiệt.

Tên của kèo cược xiên tương ứng với số lượng kèo cược được chọn. Ví dụ, khi gộp 4 trận cược vào, gọi là xiên 4, gộp 5 trận cược gọi là xiên 5. Tiếp tục như vậy đến xiên 7, xiên 8, xiên…

2. CÁCH TÍNH KÈO CƯỢC XIÊN

Nếu bạn đã nghe về cược xiên nhưng chưa biết cách tính kèo cược xiên, hiện nay có những cách tính như sau tại các cổng game:

2.1 Cách tính cược xiên khi thắng phần lớn các kèo đơn

Khi bạn thắng phần lớn các kèo đơn bạn chọn, tỷ lệ xiên của bạn sẽ được tính bằng tỷ lệ của các kèo đơn nhân lại với nhau. Cơ chế tổng quát trong trường hợp này như sau:

Tỷ lệ cược xiên = tỷ lệ kèo 1 x tỷ lệ kèo 2 x tỷ lệ kèo 3 x… x tỷ lệ kèo n

Ví dụ, nếu bạn đặt xiên 3 với các kèo là Chelsea (tỷ lệ 2.16), Liverpool (tỷ lệ 1.99) và MU (tỷ lệ 2.09), khi thắng cược xiên, bạn sẽ nhận được tỷ lệ tiền thắng cược là 2.16 x 1.99 x 2.09 = 8.9837. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt cược 100.000 VND, số tiền thắng cược xiên bạn nhận được sẽ là 898.370 Việt Nam Đồng.

2.2 Cách tính tỷ lệ cược xiên khi có kèo hòa/thắng nửa/thua nửa

Trong trường hợp cược xiên, có thể bạn sẽ gặp phải kèo hòa, thắng một nửa hoặc thua một nửa, đôi khi có cả ba trường hợp. Vậy làm thế nào để tính tỷ lệ kèo cược xiên trong tình huống này? Trên lý thuyết, tỷ lệ cược xiên của bạn vẫn là tích của các tỷ lệ cược đơn.

Tuy nhiên, có một số thay đổi như sau:

 • Nếu là kèo hòa hoặc bị hủy, tỷ lệ kèo đó sẽ là 1.
 • Kèo thắng một nửa sẽ có tỷ lệ là [1 + (tỷ lệ kèo đơn – 1)/2].
 • Kèo thua một nửa có tỷ lệ là 1/2.

Tóm lại, cơ chế tổng quát để tính tỷ lệ xiên trong trường hợp này là:

Tỷ lệ xiên = tỷ lệ thắng kèo x (1 + (tỷ lệ kèo thắng một nửa – 1)/2) x 1/2 (kèo thua một nửa) x 1 (kèo hòa hoặc bị hủy)…

Ví dụ, nếu bạn cược xiên 3 với các tỷ lệ như sau:

 • Thắng đơn A: 1.90
 • Thắng một nửa B: 1.95
 • Thua một nửa C: 2.10

Kết quả tỷ lệ xiên sẽ được tính như sau:

Tỷ lệ xiên = [1 + (1.90 – 1)/2] x 1/2 x 1.95 = 1.4137

Vì vậy, nếu bạn đặt cược 100.000 VND cho xiên trên, số tiền thắng cược sẽ là 141.370 VND.

3. LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHƠI KÈO XIÊN LÀ GÌ?

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi chơi cược xiên:

chơi cược xiên bóng đá

 • Không gộp những kèo trong cùng một trận đấu vào cược xiên. Điều này đảm bảo tính công bằng và tránh các yếu tố không khả thi.
 • Bạn có thể thêm vào cược xiên các kèo từ các môn thể thao khác như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, vv. Điều này tăng tính thú vị và sự linh hoạt của cược xiên.
 • Hãy tránh đánh xiên quá dài vì khả năng thắng cược sẽ rất khó. Thường nên duy trì cược xiên trong khoảng từ xiên 2 đến xiên 4 là đủ.
 • Một số cổng game có thể cung cấp thêm khuyến mãi khi bạn tham gia cược xiên. Hãy tìm hiểu trước đây về các cổng game và lựa chọn cổng game phù hợp để chơi.

Cuối cùng, với các vé cược xiên có hơn 3 lựa chọn, bạn có thể lựa chọn các xiên phụ bên cạnh xiên chính. Ví dụ, nếu vé cược của bạn bao gồm các kèo A, B, C, bạn có thể đặt cược xiên đôi như A-B, A-C và B-C.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cược xiên và có thể tận dụng một cách thông minh khi tham gia chơi cược trực tuyến.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo