Kèo TX 4 trái và thông tin kèo 4 trái chuẩn nhất

06/06/2024 16:49

Kèo TX 4 trái đang là dạng kèo thu hút nhiều sự quan tâm của người chơi ở những trang game bóng đá uy tín. Vậy để chơi kèo này hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục hậu trường bóng đá nhé.

KÈO TX 4 TRÁI LÀ GÌ?

Kèo TX 4 trái là tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra cho một trận đấu và mức tỷ lệ kèo này thường thấy ở những trận có sự chênh lệch lớn và mức tỷ lệ bóng đá kèo này cũng thường xuyên xảy ra. Với mức kèo 4 trái bạn cần đặt cược có thể thắng hoặc thua nửa số tiền đã đặt cược và kèo này tương tự với kèo 1,5-1, trên dưới 0,5-1 và trên dưới 2,5-3 trái.

CÁCH ĐỌC KÈO TX 4 TRÁI DỄ HIỂU

Kèo TX 4 trái giống như cách đọc kèo TX 4.25 (4/4.5), kèo 3 trái banh hay là kèo 2.5 trái banh và cách đọc sẽ như sau:

  • Trận đấu kết thúc khi 90 phút diễn ra và 2 đội có tổng số bàn thắng là 5 trái thì người đặt tài cũng sẽ thắng và người chơi chọn Xỉu sẽ bị thua.
  • Trận đấu kết thúc mà 2 đội có tổng số bàn thắng bằng 4 và người đặt cược sẽ hòa tiền.
  • Trường hợp trận đấu kết thúc và 2 đội đạt tổng số bàn thắng nhỏ hơn 4 thì người chơi chọn tài sẽ bị thua cuộc còn xỉu sẽ thắng cược.

 

CÁCH TÍNH TIỀN KÈO TX 4 TRÁI

Khi bạn hiểu về kèo bóng đá trực tuyến TX 4 trái là gì rồi mà lại không biết dùng công thức nào để tính số tiền mà mình sẽ nhận được từ cổng game thì hãy áp dụng công thức sau đây:

Tiền lãi = tiền bạn đặt cược x tỷ lệ ăn.

Ví dụ: Bạn đặt 100k vào cửa tài 4 với mức 0.89 thì sau khi bạn thắng cổng game sẽ trả cho bạn tổng số tiền là 100.000 VND (gốc) + 100×0.89 (lãi) = 189k

Bạn cần lưu ý, kèo TX mà có dấu gạch ngang ở phía trước như (-) thì chứng tỏ đội đó là đội chấp và + là đội được chấp. Khi chọn đội chiến thắng thì cổng game cũng khuyên bạn nên chọn đội có dấu – phía trước.

KINH NGHIỆM CHƠI TX 4 TRÁI

Mực cược chấp này rất sâu nên trước khi tham gia đặt cược bạn cần tổng hợp lại những kinh nghiệm trước khi chơi như sau:

Tìm hiểu thông tin các đội đang thi đấu

Khi chơi bất kỳ loại kèo cược nào đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin đội chơi, những thông tin này thường được cổng game cung cấp đầy đủ và nắm bắt như đá ở sân nào, đội hình ra sân, phong độ, thời tiết…

Chọn kèo chính xác để đặt cược

Mỗi loại kèo đều có nhiều cơ hội để phán đoán và lựa chọn, cược 4 trái cũng vậy. Nếu đội cửa trên có sức chơi vượt trội hơn, hoàn toàn áp đảo đội cửa dưới thì hãy chọn đặt đội cửa trên.

Nếu thực lực 2 đội không có sự chênh lệch quá lớn thì người chơi nên chọn vào cửa dưới. Và nhìn chung bạn sẽ phải hiểu rõ bản chất của loại kèo này.

Không đặt cảm xúc vào việc đặt cược

Bạn đừng quyết định đặt cược vì bạn thích đội nào hơn mà thay vào đó cần phân tích kỹ lưỡng về đội và tình hình thi đấu của họ, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như nhận định chính xác để đặt cược giành chiến thắng.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc về kèo TX 4 trái, hy vọng sẽ là kiến thức và kinh nghiệm để đặt cược một cách chính xác nhất, chúc bạn may mắn.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo