Kèo lựa là gì? Thông tin về kèo lựa chuẩn xác

06/06/2024 15:46

Kèo lựa là gì? Cách dự đoán kèo lựa như thế nào? Đang là một chủ đề dự đoán thể thao nhận được nhiều sự quan tâm của cược thủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

KÈO LỰA LÀ GÌ?

Kèo lựa là việc game thủ phân tích và chọn lựa các loại kèo có thể mang lại lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, lựa chọn kèo lựa tốt không dễ dàng. Trong bóng đá, có 3 loại kèo phổ biến là kèo chấp Châu Á, kèo Châu Âu và kèo Tài Xỉu. Đối với kèo lựa, nhiều người chơi dựa vào cảm tính để đặt kèo, dẫn đến khả năng thua cao. Vì vậy, kiến thức và kinh nghiệm là cần thiết để nhận biết kèo dễ chơi và có tỷ lệ thắng cao nhất.

GIẢI THÍCH KÈO LỰA ĂN BAO NHIÊU? 

Tính tiền kèo lựa theo kèo Handicap

Khi game thủ chọn kèo Handicap, bảng cá độ sẽ hiển thị tỷ lệ tương ứng cho các kèo. Người chơi sẽ lựa chọn các kèo Handicap và nhận được tỷ lệ thắng cược do cổng game quy định.

Kèo Handicap còn được gọi là kèo chấp, kèo Ma Cao hoặc kèo châu Á. Loại kèo này bao gồm các kèo nhỏ như kèo đồng banh, kèo chấp nửa trái, kèo đồng banh nửa trái, kèo chấp nửa một, kèo chấp 1 trái…

Tùy thuộc vào loại kèo và mức độ đặt cược, game thủ sẽ nhận được mức thưởng khác nhau khi chiến thắng.

Ví dụ, trong trận đấu đầu giữa Real Madrid và Juventus, anh em có thể chơi kèo đồng banh. cổng game jbo esport đưa ra tỷ lệ ăn cho hiệp 1 là Real Madrid 0.89 và Juventus 1.01, và tỷ lệ ăn cho cả trận là Juventus 1.04 và Real Madrid 0.90.

Nếu anh em chỉ đặt cược cho hiệp 1 với số tiền 100.000 VND vào Juventus và Juventus thắng, anh em sẽ nhận được 100.000 VND x 1.01 = 1.010.000 VND. Ngược lại, nếu Real Madrid thắng, anh em sẽ mất số tiền đặt cược. Nếu trận đấu hòa, anh em sẽ được hoàn lại số tiền cược.

Tính tiền kèo lựa theo kèo châu Âu là gì

Với kèo Châu Âu, người chơi có 3 lựa chọn: Thắng, Hòa, hoặc Thua. Tỷ lệ thắng của người chơi trong kèo Châu Âu là 33,33%.

Ví dụ, trong trận đấu giữa Liverpool và Everton, anh em đặt cược 100.000 VND cho Liverpool thắng, Everton thắng hoặc hai đội hòa. Tỷ lệ cược tương ứng với tỷ lệ cổng game là như sau:

  • Tỷ lệ Liverpool thắng là 3.4
  • Tỷ lệ Everton thắng là 7.8
  • Tỷ lệ hai đội hòa là 5.0

TỔNG HỢP MẸO CHƠI KÈO LỰA HIỆU QUẢ DÀNH CHO LÍNH MỚI

Nắm rõ luật chơi kèo lựa

Kèo lựa là một hình thức dự đoán đa dạng, và để tham gia vào loại kèo này, người chơi cần hiểu rõ về các khái niệm liên quan. Sự hiểu biết vững chắc về cách chơi kèo lựa sẽ giúp anh em duy trì sự bình tĩnh trong quá trình đặt cược và tăng cơ hội chiến thắng.

Chơi kèo lựa dựa theo sự biến động?

Trong quá trình diễn ra trận đấu bóng, có thể xảy ra những thay đổi từ cổng game trong khoảng thời gian 3-5 ngày trước trận đấu. Điều quan trọng là bạn cần chú ý đặc biệt đến những biến động này. Thường thì tỷ lệ cược sẽ giảm từ khoảng ¼ xuống 0. Trong tình huống như vậy, lời khuyên là nên chọn các kèo dưới vì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Tìm hiểu thứ hạng đội bóng

Thường thì đội bóng mạnh sẽ được chấp đội bóng yếu trong kèo Châu Á. Tuy nhiên, trong trường hợp tỷ lệ chấp đội bóng yếu quá cao hoặc số tiền đặt cược tăng đột ngột khoảng 30 phút trước trận đấu, lời khuyên là nên chọn đội bóng yếu hơn. Ngoài ra anh em nên tham khảo bảng dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay để soi kèo lựa được chuẩn xác nhất.

Theo dõi bảng kèo để chọn kèo ngon

Các cổng game thường cung cấp nhiều bảng kèo khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Quan trọng là bạn phải quan sát các bảng kèo và chọn cửa cược có tỷ lệ thắng cao nhất.

Chú ý các bẫy dụ từ cổng game

Để chơi kèo lựa là gì hiệu quả, các game thủ cần đề phòng bẫy dụ từ phía cổng game. Loại kèo này thường gây nhiễu và làm mất phương hướng, đẩy anh em vào tình trạng hoang mang. Do đó, việc hiểu rõ bản chất của kèo lựa và duy trì sự tỉnh táo khi lựa chọn cửa cược là cực kỳ quan trọng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo lựa là gì? Hy vọng những thông tin mà livescore.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo cược này.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo