Kèo chấp trái rưỡi là sao? Thông tin kèo chấp 1 1/2 chuẩn nhất

06/06/2024 15:40

Dự Đoán bóng đá là một trong số những trò chơi Dự Đoán thể thao được yêu thích nhất tại cổng game hiện nay. Vậy kèo chấp trái rưỡi là sao? Cách đọc kèo chấp này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

KÈO CHẤP TRÁI RƯỠI LÀ SAO?

Theo phân tích của các chuyên gia cổng game w88 thì kèo chấp trái rưỡi còn được kí hiệu là kèo 1.5 hay kèo 1 1/2. Đây là một tỷ lệ chấp khá phổ biến trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp. Dựa theo tỷ lệ kèo này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.5 trái bóng.

Khi tham gia kèo cược này nếu như bạn dự đoán kết quả chính xác của trận đấu thì sẽ nhận được thưởng khủng từ cổng game. Tuy nhiên nếu như dự đoán kết quả không chính xác thì bạn sẽ mất sạch số tiền vốn tham gia chơi Dự Đoán ban đầu.

kèo chấp trái rưỡi là sao?

 

CÁCH ĐỌC KÈO CHẤP 1.5

Sau khi tìm hiểu kèo chấp trái rưỡi là sao chúng ta cùng phân tích cách đọc kèo cược này như sau:

  • Trong trường hợp kết quả trận đấu cuối cùng mà đội kèo trên thắng cách biệt đội kèo dưới từ 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền tham gia Dự Đoán.
  • Trường hợp nếu như kết quả của trận đấu mà đội kèo trên chỉ thắng cách biệt được đúng 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền cược. Tuy nhiên nếu như bạn đặt cược cho đội cửa dưới thì sẽ thắng đủ tiền cược.
  • Trường hợp nếu kết quả của trận đấu hòa nhau hoặc đội kèo dưới thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đậm còn đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua trắng bảng.

Để tham gia chơi kèo chấp 1.5 bạn hãy truy cập ngay trang chủ cổng game w88 mới nhất để đăng ký tham gia chơi ngay nhé!

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHƠI KÈO CHẤP 1 ½ CHO NGƯỜI MỚI

Chọn thời điểm ra kèo

Khi tham gia chơi kèo chấp bạn cần phải tính toán thời điểm ra kèo sao cho ổn ổn định và ít biến động tỷ lệ kèo nhất có thể từ cổng game… Theo chia sẻ của nhiều cao thủ cổng game thì bạn nên thực hiện ra kèo vào khoảng thời gian sau 15 – 20 phút khi trận đấu đã diễn ra.

Xét tình hình thực tế của trận đấu

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan đến trận đấu để thực hiện soi kèo một cách hiệu quả nhất. Bạn nên chú ý tìm hiểm những thông tin liên quan đến các thành viên đấu trong trận, sân bóng, thời tiết, đội chủ nhà đá là ai… những yếu tố đơn giản này sẽ giúp bạn phân tích tình hình trận đấu một cách hiệu quả nhất.

Không nên bỏ quá nhiều tiền 

Kèo 1.5 dù có giá trị thưởng cao nhưng nó cũng có thể sẽ là một kèo dụ của cổng game. Chính vì vậy, người chơi cần phải xem xét tính toán vào tiền đánh kèo một cách hợp lý. Nên cân nhắc vấn đề tâm lý đám đông và các típ nội gián đem lại những thông tin soi kèo chuẩn xác nhất đối với bạn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo chấp trái rưỡi là sao? Hy vọng những thông tin mà  chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo