Thông tin xả kèo hiệu quả trong bóng đá

06/06/2024 16:01

Những người chơi chuyên nghiệp đều đã quá quen thuộc với khái niệm xả kèo đặt cược trong bóng đá. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để kiếm tiền thắng cược hay vốn dự đoán. Bằng cách này, người đặt cược kiểm soát được tiền cược và tránh rủi ro trong quá trình chơi của họ. Nếu muốn biết xả kèo như thế nào hiệu quả thì mời các anh em theo dõi bài viết dưới đây của Bet88.

XẢ KÈO TRONG CHƠI BÓNG ĐÁ?

Xả kèo trong cá độ bóng đá?
Xả kèo trong CHƠI bóng đá?

Xả kèo trong CHƠI bóng đá là hình thức mà người chơi thỏa thuận “dừng cuộc chơi” để được ăn lại một phần tiền cược nếu tỷ lệ cược không như mong muốn. Hoặc đối với một số cổng game, xả kèo có nghĩa là bán lại cho họ với giá thỏa thuận từ cổng game. Việc xả kèo đặt cược có được giải quyết hay không còn tùy thuộc vào khả năng phán đoán của anh em.

Ví dụ: Khi tham gia đặt cược Hà Lan vs Ý, anh em chọn Hà Lan thắng, đội Hà Lan chơi hay hơn trước và chơi áp đảo trong hiệp 1, nhưng sang hiệp 2 họ bất ngờ mất người, giúp Ý lấy lại sức mạnh áp đảo. Tại thời điểm này, anh em cảm thấy rằng Ý có cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều, vì vậy quyết định bỏ cược để giữ lại tiền.

CÔNG THỨC XẢ KÈO MÀ ANH EM CẦN NẮM

Để xả kèo chuẩn, anh em cần tính toán xác suất thắng hay giảm thiểu rủi ro khi xả kèo. Công thức chính xác cần biết khi lựa chọn xả kèo:

  • Công thức chuẩn: (Tỷ lệ cược ban đầu/Tỷ lệ cược giảm dần) x Tiền cược ban đầu) – Tiền cược ban đầu. 

Rút tiền một phần có nghĩa là anh em chỉ rút một phần tiền đặt cược ban đầu để giảm rủi ro. Số tiền còn lại vẫn chờ vận may, nếu trúng thì được thưởng, nếu lỗ thì anh em vẫn có cơ hội sinh lời.

CÁC PHƯƠNG PHÁP XẢ KÈO ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHIỀU NHẤT 

Các phương pháp xả kèo được biết đến nhiều nhất 
Các phương pháp xả kèo được biết đến nhiều nhất 

Dưới đây sẽ hướng dẫn anh em các phương pháp xả kèo hiệu quả, đang được áp dụng phổ biến hiện nay:

Xả kèo trong thế thắng

Khi anh em đã chiếm thế thượng phong so với tất cả các cổng game uy tín tại thời điểm hiện tại. sẽ cung cấp cho anh em tùy chọn tỷ lệ xả kèo để mua lại cửa cược mà họ tin rằng anh em sẽ rất dễ thắng. 

Giá cổng game đưa ra bằng khoảng 70-90% số tiền anh em bỏ ra ban đầu. Nếu anh em là một người chơi an toàn thì có thể sử dụng phương pháp này. Nếu thắng cổng game chỉ tính tỷ lệ cược khi anh em xả cược. Nếu thua thì anh em cũng đã ăn một phần tiền cược trước đó.

Xả kèo trong thế thua

Khi trận đấu diễn ra theo chiều hướng bất ngờ, chẳng hạn như đội anh em đặt cược bất ngờ mất người vì thẻ đỏ hay trụ cột chính bất ngờ dính chấn thương. Lúc này anh em cần xả kèo nhanh để tiết kiệm vốn.

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH CHƠI XẢ KÈO TRONG BÓNG ĐÁ

Ưu, nhược điểm của cách chơi xả kèo trong bóng đá
Ưu, nhược điểm của cách chơi xả kèo trong bóng đá

Lợi ích anh em nhận được khi xả kèo là nó giúp giảm thiểu rủi ro mất trắng tiền cược nếu có một chút bất lợi nào đối với kèo mà anh em đã chọn. Xả kèo đúng lúc giúp cho anh em quản lý tốt tiền cược để tiết kiệm cho các lần chơi sau.

Nhược điểm là anh em có thể mất một số tiền thắng cược của mình, điều này khá đáng tiếc khi đang đặt cược vào đội chiến thắng. Lựa chọn sai lầm này cũng dễ làm bạn mất tự tin trong những lần sau.

Nói chung, nếu anh em muốn đặt cược hiệu quả thì cần tính toán lợi nhuận trong mọi tình huống mà cổng game đưa ra tỷ lệ cược và theo dõi chặt chẽ trận đấu mà mình đang quan tâm. Nếu như anh em xả kèo thường xuyên thì chỉ nên đặt cược vào một trận đấu trong một khung giờ cụ thể. Anh em nên tránh đặt cược chồng chéo các trận với nhau khiến bản thân bối rối không biết thời điểm nào nên xả kèo là hợp lý.

KẾT LUẬN

Hi vọng những chia sẻ nho nhỏ trên đây của  tại bet88.network đã giúp anh em biết thêm được về cách xả kèo bóng đá. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em xả kèo CHƠI bóng đá hiệu quả, tính toán tỷ lệ thắng kèo chính xác để không phải tiếc nuối và mất trắng tiền thắng cược. Để gỡ kèo hiệu quả về lâu dài, anh em cần học hỏi trước từ những tay CHƠI có kinh nghiệm và kiên nhẫn đúc kết kinh nghiệm rút qua từng ván để tìm ra cách chơi phù hợp với mình.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo