CÁC TƯỚNG KHẮC CHẾ TRISTANA ĐƠN GIẢN TRONG PHIÊN BẢN MỚI

15/11/2023 15:12

Các tướng khắc chế tristana là tướng nào? Hướng dẫn chọn tướng có khả năng khắc chế được tướng tristana? Hãy cùng livescore.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

TỔNG QUAN VỀ TƯỚNG TRISTANA

Tristana chính là một cô nàng xạ thủ dễ chơi dễ trúng thưởng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại tại Jbo, là tướng có khả năng dồn sát thương kết hợp với tầm đánh xa của Tristana thì về cuối trận khi bạn đã trang bị cần thiết thì sức mạnh của cô nàng này sẽ cực kì kinh khủng.

Bộ trang bị của Tristana thường nghiêng về tốc đánh và chí mạng nó sẽ khiến địch bốc khói rất nhanh với bộ trang bị này.

Tầm đánh của Tristana cũng được tối ưu bới đại bác liên thanh. Cách lên đồ này là cách lên đồ cơ bản và được sử dụng rất nhiều trong các trận đánh có mặt Tris

Tướng khắc chế tristana

CÁC TƯỚNG KHẮC CHẾ TRISTANA ĐƠN GIẢN TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Ashe là tướng khắc chế được tristana

Ashe có khả năng cấu rỉa bậc nhất trong các tướng xạ thủ sẽ tạo ra áp lực gây khó khăn và khó chịu rất lớn cho Tristana. Với tầm đánh xa hơn Tris, thì các đòn đánh có thêm nội tại làm chậm và chiêu cuối làm choáng lâu, Ashe sẽ là tướng xạ thụ khắc chế Tristana khá tốt và hiệu quả.

Jinx

Jinx chính là cô nàng điên với 2 khẩu súng trong tay, khả năng dồn dame nhanh và tầm bắn xa với khẩu đại bác trên vai sẽ rất khó khăn cho Tristana khi đối đầu, Kể cả khi có đủ kỹ năng thì phải thật chính xác đề dồn dame Tris mới có thể hạ gục được cô nàng Jinx này.

Tướng khắc chế tristana- KOg’maw

Tướng thứ 3 có thể khắc chế được Tristana đó là KOg’maw, tướng này có tầm bắn xa và nhanh khi bật W( Cao xạ ma pháp) sẽ khiến cho Tristana rất khó tiếp cận được và farm lính khí đi đường. Khả năng cấu rỉa bằng chiêu cuối (Pháo sinh học) và chiêu E( Dung dịch hư không) sẽ là một bài toán rất khó giải quyết của Tristana khi đối đầu với chú sâu róm nhả đạn này.

Sivir

Sivir chính là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi tiếng khắp sa mặc Shurima, đây là tướng đã từng làm mưa làm gió trong các trận đánh ranh

Cô nàng cũng là tướng khắc chế đối với Tristana. Với bộ trang bị của mình, khả năng cấu rỉa tầm xa, đánh chí mạng, tầm đánh xa và khả năng cơ động với chiếu cuối để tăng tốc. Sử dụng chiêu W( Khiên chống phép)sẽ giúp khánh hiệu ứng sẽ khắc chế Tristana rất tốt. Và cuối cùng khả năng đẩy đường sẽ át chế hoàn toàn vị tướng Tristana khiến cho tướng Tristana cũng phải khiếp sợ.

Twithch là vi tướng xạ thú tiếp theo khắc chế được Tristana

Vị tướng có thể khắc chế tốt Tristana khi đối đầu cùng lane. Tướng này có khả năng tàng hình và xuất hiện bất ngờ làm chậm và dồn sát thương nhanh, liên tục. Tướng Tristana khó lòng có thế thắng và đè được Twitch khi đối đầu cùng lane.

Tướng Draven là Tướng khắc chế tristana

Đao phủ kiêu hùng Draven chính là cái tên cuối cùng trong danh sách tướng khắc chế cô nàng Tristana mà Jbo247 chia sẻ với bạn. Nội tại của Draven là nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi sử dụng đao xoáy của hắn tiêu diệt lính hoặc trụ. Và khi tiêu diệt được tướng địch thì Draven sẽ nhận được vàng dựa trên điểm ngưỡng mộ có được.

Khi đối đầu với nhau Tristana rất khó có thể đè lane được với vị tướng này bởi bộ kĩ năng dồn sát thương cực nhanh và truy đuổi khá rát của Draven. Nếu như sơ hở để hắn có lợi thế sớm thì sẽ là ác mộng của cả team mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng khắc chế tristana, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo