Bóng lô tô là gì? Bật mí thông tin chơi lô tô theo bóng số hiệu quả

05/06/2024 08:19

Bóng lô tô là một trong những phương pháp thống kê hiệu quả mà mọi người cần biết. Thực tế nhiều người đã áp dụng và thành công với cách thức này. Do vậy nếu đang loay hoay, tốn nhiều thời gian tìm ra con số may mắn thì mọi người hãy theo dõi bài viết sau. Những phương pháp chơi lô tô theo bóng số hiệu quả đã được sunwin đề cập chi tiết bên dưới.

Bóng lô tô là gì?

Bóng lô tô là gì?
Bóng lô tô là gì?

Bóng lô tô là thuật ngữ quen thuộc, được anh em lô thủ 3 miền sử dụng để bắt số. Hình thức này giúp người chơi xác định được bóng đối xứng những con số đã về trong bảng kết quả kỳ trước. Từ đó người chơi sẽ đưa ra dự đoán chính xác hơn vào kết quả lô tô ngày hôm nay.

Theo quy luật tuần hoàn của thế giới, vạn vật đều có bóng của mình. Con người có bóng và những con số cũng vậy. Bóng số trong lô tô thường được các dân chơi gọi với tên khác là bóng âm dương.

Bóng âm dương được tính bằng quy luật ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa theo đó, người chơi chỉ cần từ một số đã có thể chốt được lô bạch thủ hoặc song thủ đánh trong ngày.

Cách tính bóng âm dương lô tô

Cách tính bóng âm dương lô tô
Cách tính bóng âm dương lô tô

Theo quy tắc ngũ hành, bóng âm và dương có những quy luật tính khác nhau. Nếu anh em hiểu rõ được cách tính thì rất dễ để cho ra con số chính xác cần đánh trong ngày.

Quy tắc của bóng âm

Bóng âm các con số trong lô tô có quy tắc như sau. Mọi người hãy ghi nhớ thật kỹ và đừng để sai sót, nhầm lẫn nhé!

  • Số 1 có bóng âm là 4.
  • Số 2 có bóng âm là 9.
  • Số 3 có bóng âm là 6.
  • Số 5 có bóng âm là 8.
  • Số 0 có bóng âm là 7.

Quy tắc của bóng dương

Bóng dương các con số cũng được phân chia thành những quy tắc riêng như sau:

  • Số 1 có bóng dương là 6.
  • Số 2 có bóng dương là 7.
  • Số 3 có bóng dương là 8.
  • Số 4 có bóng dương là 9.
  • Số 5 có bóng dương là 0.

Người chơi muốn biết cách chơi lô tô theo bóng số hiệu quả thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu kỹ thêm. Rất nhiều người đã kiếm tiền triệu từ việc tham khảo và vận dụng những cách được chia sẻ tại đây đấy nhé!

Các phương pháp chơi lô tô theo bóng số hiệu quả

Các phương pháp chơi lô tô theo bóng số hiệu quả
Các phương pháp chơi lô tô theo bóng số hiệu quả

Khi đã hiểu rõ khái niệm và quy tắc đánh bóng số, anh em nên học hỏi kỹ các phương pháp thực hiện. Dưới đây là một vài cách chơi lô tô theo bóng số hiệu quả mà anh em có thể áp dụng.

Bắt bóng theo giải ĐB hôm trước

Với phương pháp này, người chơi chỉ cần bắt được 2 số cuối giải đặc biệt. Sau đó áp dụng cách bắt bóng âm, dương cho 1 trong 2 số để đánh trong ngày hôm sau.

Ví dụ: Giải đặc biệt hôm nay về 71582 - 82, anh em chọn bắt bóng số 8 hoặc 2 đều được. Giả sử người chơi bắt bóng số 2 và chốt được cặp lô đẹp trong ngày là 87 - 78 hay 89 - 98. Ngày hôm sau kết quả đề về thành công số 78.

Bóng số lô tô để đánh theo giải 7

Cầu giải 7 là một kèo được nhận định có xác suất về cao nhất, tỷ lệ đó có thể ngang ngửa với cách thống kê giải đặc biệt bên trên. Đối với cầu này, người chơi sẽ lấy con số đầu giải 7.1 ghép với số cuối 7.4. Tiếp đến là bắt bóng âm dương từng số đó. Kết quả cuối cùng chính là lô đẹp đánh trong ngày. Hoặc anh em có thể nuôi khung 3 ngày hay 5 ngày để xác suất ăn thưởng cao hơn đều được.

Bắt bóng lô theo kết quả giải 6

Khi bắt số đề theo cầu giải 6 thì anh em cũng nên giữ lại 1 số. Do hiếm khi cả 2 bóng đều rơi cùng một lúc theo nhịp cầu này. Đây là kinh nghiệm mà nhiều người đi trước đã áp dụng và để lại. Mọi người nhớ lưu ý kỹ nhé!

Bắt bóng số đề theo kết quả giải 4

Giải 4 bao gồm có 4 giải là 4.1, 4.2, 4.3 và 4.4, người chơi sẽ làm theo như phương pháp trên. Bên cạnh đó người chơi cũng phải lưu ý cầu này cần phân tích và thống kê kỹ lưỡng. Bởi nếu không nhịp cầu rất dễ bị gãy và đứt giữa chừng.

Bắt bóng 2 số cuối cùng giải 2

Tương tự như bắt bóng giải đặc biệt, người chơi có thể bắt bóng 2 số đuôi của giải 2. Nhưng lô thủ cần lưu ý cầu này thường về con lộn. Vậy nên khi đánh người chơi hãy phân tích kỹ cầu và đánh kèm lô.

Kết luận

Bài viết trên là những kinh nghiệm cách chơi lô tô theo bóng số hiệu quả mà chúng tôi tổng hợp được. Mọi người hãy lưu ý theo dõi, nắm bắt và vận dụng chính xác để mang về hiệu quả cho mình. Và đừng quên truy cập vào trang sun86.win thường xuyên để bỏ túi thêm nhiều phương pháp thống kê hữu ích khác nữa nhé!

Từ khóa:
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo